Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Gia tăng lên đến 50% số tiền bảo hiểm hàng năm với “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0”

Sản phẩm bổ trợ “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0” của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam mang đến nhiều quyền lợi thiết thực cho khách hàng, gia tăng lên đến 50% số tiền bảo hiểm hàng năm khi hạn mức ban đầu đã sử dụng hết.
Với 6 kế hoạch hướng đến sự bảo vệ toàn diện, “FWD Care Bảo hiểm sức khoẻ 3.0” là giải pháp tạo điều kiện cho khách hàng được bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

Với 6 kế hoạch hướng đến sự bảo vệ toàn diện, “FWD Care Bảo hiểm sức khoẻ 3.0” là giải pháp tạo điều kiện cho khách hàng được bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần

Mới đây, Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm bổ trợ “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0” mang đến 6 kế hoạch bảo vệ từ cơ bản đến nâng cao, tương ứng với hạn mức bảo vệ từ 50 triệu đồng đến 3 tỷ đồng trên mỗi năm hợp đồng, đáp ứng nhu cầu của đa dạng phân khúc khách hàng.

Được nâng cấp và bổ sung những quyền lợi khác biệt, sản phẩm bổ trợ “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0” được kỳ vọng mang đến khách hàng những kế hoạch bảo vệ toàn diện với các ưu điểm nổi bật.

Bảo vệ vượt mức: Với quyền lợi gia tăng hạn mức, khách hàng được gia tăng lên đến 50% số tiền bảo hiểm hàng năm khi hạn mức điều trị nội trú ban đầu đã sử dụng hết.

An vững tinh thần: Bên cạnh việc bảo vệ sức khỏe thể chất, sản phẩm còn mở rộng quyền lợi toàn diện dành cho điều trị sức khỏe tinh thần. Ngoài ra, khách hàng sẽ được đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ một cách chuyên biệt với dịch vụ tư vấn cùng chuyên gia tâm lý trên ứng dụng Thoughtful – một tổ chức độc lập chuyên cung cấp dịch vụ tham vấn tâm lý chuyên nghiệp trong 1 năm hoàn toàn miễn phí.

Với các ưu điểm nổi trội và thiết thực, “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0” sẽ đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ một cách chuyên biệt.
Với các ưu điểm nổi trội và thiết thực, “FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0” sẽ đồng hành cùng khách hàng và hỗ trợ một cách chuyên biệt.

Vượt giới hạn địa lý: Hiểu rằng việc di chuyển đến các nước trên thế giới ngày càng trở nên phổ biến, dễ dàng thăm khám và điều trị, sản phẩm mở rộng phạm vi bảo vệ ra toàn cầu, tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận phương pháp y khoa tân tiến tại các quốc gia hàng đầu thế giới.

Ông Vương Gia Vũ, Phó tổng giám đốc Tài chính và Chiến lược Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam chia sẻ: “Sức khỏe tinh thần và thể chất là nền tảng để mỗi chúng ta tiến bước sống đầy. FWD luôn ưu tiên đặt quyền lợi khách hàng làm trọng tâm của mọi hoạt động và không ngừng cải tiến những giải pháp bảo vệ toàn diện trên hành trình chăm sóc sức khỏe. Sản phẩm bổ trợ FWD Care Bảo hiểm sức khoẻ 3.0 với nhiều ưu điểm nổi bật và khác biệt chính là cam kết của chúng tôi trong việc đồng hành cùng khách hàng chăm sóc sức khỏe”.

Sản phẩm bổ trợ FWD Care Bảo hiểm sức khỏe 3.0 là giải pháp gia tăng bảo vệ khi khách hàng mua các sản phẩm bảo hiểm chính của Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. Sản phẩm này cũng giúp FWD đa dạng hóa danh mục sản phẩm bổ trợ của mình. Thông tin chi tiết sản phẩm có thể xem tại https://www.fwd.com.vn/vi/medical-cover/fwd-care-bao-hiem-suc-khoe-3/.

Bảo hiểm Nhân thọ FWD là tập đoàn bảo hiểm hoạt động rộng khắp châu Á với hơn 13 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Bảo hiểm Nhân thọ FWD được thành lập vào năm 2013 với tầm nhìn “thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm”. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, khai thác sức mạnh công nghệ kỹ thuật số, Bảo hiểm Nhân thọ FWD mang đến khách hàng các sản phẩm bảo hiểm sáng tạo, dễ hiểu và hành trình trải nghiệm bảo hiểm đơn giản hơn. Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam được thành lập năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn FWD. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website www.fwd.com.vn

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *