Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Manulife chi trả nhanh cho khách hàng trong vụ cháy tại phố Định Công Hạ

Liên quan đến vụ cháy nghiêm trọng xảy ra vào hơn 18 giờ ngày 16/6/2024 tại phố Định Công Hạ (Hoàng Mai, Hà Nội), hãng bảo hiểm Manulife đã xác định được thông tin khách hàng và trong quá trình hoàn thành thủ tục chi trả.

Cụ thể, tại thời điểm xảy ra vụ cháy trên đã có 4 nạn nhân trong một gia đình gồm bà N.T.H (sinh năm 1971), cháu N.Đ.Đ.S (sinh năm 2013), cháu N.D.K. (sinh năm 2022) và N.T.A. (sinh năm 2018) tử vong.

Trong 4 nạn nhân trên, có một người đã tham gia bảo hiểm Manulife. Manulife cho biết, sau khi xác định được thông tin khách hàng, hãng đã có quyết định bồi thường quyền lợi bảo hiểm với số tiền 310 triệu đồng.

Hiện Manulife đã hướng dẫn gia đình khách hàng thực hiện các thủ tục để nhận bồi thường.

Trước đó, trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại ngõ Trung Kính, quận Cầu Giấy (Hà Nội) vào ngày 24/5 làm thiệt mạng 14 người, hãng bảo hiểm Manulife cũng đã tiến hành bồi thường cho 2 khách hàng là nạn nhân của vụ cháy, mỗi khách được chi trả 1 tỉ đồng.

Tính chung trong quý I/2024, Manulife đã chi trả 1.800 tỷ đồng chi phí bồi thường và chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, chi phí này tăng gần 10% so với cùng kỳ năm ngoái.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *