Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

AIA Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA (Việt Nam) vừa thông báo bổ nhiệm ông Andrew Loh làm Tổng giám đốc thay thế ông Wayne Besant.
AIA Việt Nam bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

Gia nhập Tập đoàn AIA từ năm 2017, ông Andrew Loh từng đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, bao gồm Tổng giám đốc AIA Campuchia, Phó tổng giám đốc Tài chính và Giám đốc Định phí của AIA Malaysia.

Tân Tổng giám đốc AIA Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm như quản lý tài chính, quản trị rủi ro, phân phối, phát triển và vận hành sản phẩm…

Ông Andrew Loh tin tưởng AIA Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng bền vững, tiếp nối thành công trong những năm vừa qua: tăng cường chất lượng và năng lực cạnh tranh của các kênh phân phối với chiến lược đại lý Ngoại hạng, song song với việc giới thiệu các sản phẩm ưu việt cùng hệ sinh thái Sống khỏe AIA Vitality…

Được thành lập vào năm 2000, AIA Việt Nam đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại thị trường. Đến nay, AIA Việt Nam đã xây dựng được hệ thống hơn 200 văn phòng tại hơn 50 tỉnh, thành trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đang phục vụ và đảm bảo an toàn tài chính cho hơn 1,6 triệu khách hàng tại Việt Nam, đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền hơn 13.000 tỷ đồng cho hàng trăm nghìn khách hàng tham gia bảo hiểm.

Gần đây, trên toàn thị trường, nhiều doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ như Generali, Manulife, Dai-ichi Life, Shinhan Life, Phú Hưng Life… đã bổ nhiệm vị trí điều hành cao nhất.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!