Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Bảo hiểm VietinBank lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023

Chiều ngày 18/1/2024, Bảo hiểm VietinBank (VBI) đã nhận giải thưởng Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2023.

Giải thưởng do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam phối hợp báo VietnamNet tổ chức, dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế, trên nhiều tiêu chí như: doanh thu, lợi nhuận, tài sản, tốc độ tăng trưởng, quy mô lao động, uy tín truyền thông… trong đó doanh thu là tiêu chí quan trọng nhất.

Bảng xếp hạng nhằm mục đích ghi nhận và vinh danh những doanh nghiệp có quy mô lớn có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và bền vững trong bối cảnh kinh còn biến động. Các doanh nghiệp này đã thể hiện bản lĩnh của mình, không ngừng đổi mới để thích ứng, vượt qua khó khăn, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, qua đó nâng cao uy tín doanh nghiệp, và góp phần vực dậy nền kinh tế nước nhà.

Đại diện Bảo hiểm VietinBank nhận hoa và bằng chứng nhận của Ban tổ chức
Đại diện Bảo hiểm VietinBank nhận hoa và bằng chứng nhận của Ban tổ chức

Việc liên tiếp có mặt trong Bảng xếp hạng VNR500 năm 2022 – 2023 đã khẳng định vị thế và đóng góp của Bảo hiểm VietinBank – VBI trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ. Đồng thời, là minh chứng cho sự tin tưởng của khách hàng, đối tác; sự ghi nhận của các tổ chức và cộng đồng cho những nỗ lực của doanh nghiệp bảo hiểm trong suốt thời gian qua.

Năm 2023 đánh dấu mốc kỷ niệm 15 năm ngày thành lập của Bảo hiểm VietinBank – VBI. Nhiều năm qua, Bảo hiểm VietinBank – VBI đã liên tục cải tiến, phát triển sản phẩm, từng bước ghi dấu ấn trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng vượt trội.

Theo bà Bùi Thị Thanh Xuân, Phó tổng giám đốc phụ trách ban điều hành Bảo hiểm VietinBank, mặc dù chịu tác động từ suy thoái kinh tế và khủng hoảng truyền thông của ngành bảo hiểm, Ban lãnh đạo Bảo hiểm VietinBank đã có nhiều giải pháp nhằm đảm bảo năng lực tài chính ổn định, vững vàng cho doanh nghiệp, tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng từ dịch vụ, sản phẩm, đội ngũ kinh doanh, kênh phân phối cho tới chăm sóc khách hàng.

Năm 2023, Công ty đã vượt lên thách thức, ghi dấu ấn với những kết quả đáng ghi nhận: tổng doanh thu tăng trưởng 23% so với năm 2022; lợi nhuận tăng trưởng 43,4%, hoàn thành trên 100% so với kế hoạch.

Bước sang giai đoạn mới với nhiều mục tiêu và thách thức, vẫn với phương châm “Khách hàng là trung tâm” Bảo hiểm VietinBank sẽ tiếp tục cải tiến, phát triển sản phẩm – dịch vụ trên cơ sở chuyển đổi số, mở rộng quan hệ hợp tác cùng hệ thống kênh phân phối nhằm nâng tầm trải nghiệm khách hàng, trở thành người bạn đồng hành, bảo vệ cho hàng triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trước những rủi ro trong cuộc sống.

Bảo hiểm VietinBank (VBI) trực thuộc Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Tính đến hết năm 2023, bảo hiểm VietinBank không chỉ là doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu vào top nhanh nhất trên thị trường (theo báo cáo của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam), mà còn sở hữu quy mô, mạng lưới rộng khắp với 1 trụ sở chính, 44 công ty thành viên và phòng giao dịch, cùng số lượng gần 1.500 cán bộ nhân viên.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp bảo hiểm số 1 trong mảng bán lẻ, Bảo hiểm VietinBank không ngừng phát triển đa dạng sản phẩm, phục vụ toàn diện nhu cầu bảo vệ về người và tài sản cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, trong những năm gần đây, Bảo hiểm VietinBank – VBI đã tiên phong cho ra mắt các sản phẩm bảo hiểm vi mô như bảo hiểm cho người chi trả hóa đơn (Billing Protection), sản phẩm bảo hiểm an ninh mạng (Cyber Risk), đáp ứng nhu cầu thực tế của cộng đồng khách hàng và xã hội.

Công ty cũng đạt các giải thưởng uy tín khác như Top 4 Công ty Bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam 2023, Top 1 ngành bảo hiểm và Thứ 8/100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam khối doanh nghiệp vừa 2023, Công ty ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số tiêu biểu 2023.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *