Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Bảo hiểm VietinBank và Bệnh viện Đa Khoa Hòe Nhai hợp tác bảo lãnh viện phí

Với thỏa thuận này, các khách hàng của VBI sẽ được hưởng lợi ích bảo lãnh viện phí và có những trải nghiệm khám chữa bệnh nhanh chóng, thoải mái hơn tại bệnh viện trung tâm của thủ đô.

Bảo hiểm VietinBank ký hợp tác cùng Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai. ảnh 1

Bảo hiểm VietinBank ký hợp tác cùng Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai.

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế, từ nhiều năm qua, Bảo hiểm VietinBank – VBI đã phối hợp với nhiều bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc triển khai chương trình bảo lãnh viện phí.

Theo đó, VBI sẽ thực hiện thanh toán trước 100% chi phí nằm trong phạm vi bảo hiểm cho cơ sở y tế, giúp người bệnh không phải lo lắng về viện phí và các thủ tục thanh toán.

Hiện, VBI là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm có mạng lưới cơ sở bảo lãnh viện phí rộng khắp trên cả nước, gồm nhiều bệnh viện công lập và quốc tế uy tín như Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc…

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai là một trong những bệnh viện công nằm tại vị trí trung tâm của thủ đô. Trong những năm gần đây, được sự quan tâm của các cấp chính quyền và sự nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ y bác sỹ, bệnh viện đã không ngừng gia tăng chất lượng khám chữa bệnh và đầu tư thêm nhiều trang thiết bị hiện đại, tân tiến như máy chụp CT, máy nội soi, máy chạy thận nhân tạo…

Với những ưu thế về dịch vụ bảo lãnh và quy trình bồi thường nhanh chóng của Bảo hiểm VietinBank – VBI, việc hợp tác bảo lãnh viện phí với Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai sẽ mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm an tâm, thuận tiện, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân và cộng đồng.

Bảo hiểm VietinBank – VBI được thành lập năm 2008, hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ. Với sứ mệnh bảo toàn giá trị cuộc sống, trong suốt 15 năm qua, VBI đã không ngừng cải tiến và cho ra mắt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu được bảo vệ toàn diện về người và tài sản cho các cá nhân và doanh nghiệp, đồng thời liên tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Nhờ những nỗ lực ấy, năm 2023 VBI đã vinh dự trở thành một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất theo kết quả đánh giá của Vietnam Report và báo VietNamNet. Đồng thời, các sản phẩm bảo hiểm của VBI cũng dành được sự tin tưởng của các khách hàng, trong đó bảo hiểm sức khỏe VBICare tự hào là một trong những sản phẩm được yêu mến hàng đầu nhờ những ưu điểm nổi bật: quyền lợi bảo hiểm toàn diện, chi phí hợp lý, dịch vụ bồi thường nhanh chóng và mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp.

Source

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *