Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Bảo Minh bồi thường hơn 6,9 tỷ đồng cho 3 tàu cá bị cháy tại Bình Thuận

Bảo Minh Bình Thuận, công ty thành viên của Tổng CTCP bảo hiểm Bảo Minh vừa có buổi làm việc và trao thông báo bồi thường cho các chủ tàu cá có tàu bị cháy tại ụ sửa chữa, đóng tàu ở huyện Phú Hải, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Vụ cháy hàng loạt tàu cá khi đang neo đậu để sửa chữa tại Bình Thuận vào thời điểm cuối năm 2023 gây thiệt hại tài sản rất lớn cho các ngư dân đánh cá sinh sống tại địa bàn tỉnh.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Tổng công ty cổ phần Bảo Minh đã cử cán bộ phối hợp Công ty Bảo Minh Bình Thuận xuống hiện trường vụ cháy để cùng các cơ quan chức năng kiểm tra, giám định hiện trường động viên các khách hàng đã mua bảo hiểm thân tàu của Bảo Minh Bình Thuận, là các chủ tàu đã gặp nạn trong vụ cháy, gồm: tàu cá BTh-99897-TS, tàu cá BTh-96789-TS và tàu cá BT-95239-TS.

Sau thời gian làm việc tích cực, đến cuối tháng 3/2024, Bảo hiểm Bảo Minh đã hoàn tất thủ tục xử lý và chính thức ra thông báo bồi thường cho toàn bộ 3 tàu cá tham gia bảo hiểm tại Bảo Minh với tổng số tiền là 6,956 tỷ đồng.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *