Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC Bắc Tây Nguyên chi trả hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Gia Lai

Công ty Bảo hiểm BIDV Bắc Tây Nguyên (BIC Bắc Tây Nguyên) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Phố Núi (Chi nhánh BIDV Phố Núi) vừa trao hơn 800 triệu đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai.

Khách hàng được chi trả bảo hiểm là ông N.H.T (sinh năm 1972). Ông T. vay kinh doanh nông sản tại Chi nhánh BIDV Phố Núi với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng, đồng thời tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An cho hai khoản vay của mình tại Ngân hàng BIDV.

Ngày 03/12/2023, ông T. không may bị điện giật dẫn tới tử vong. Ngay khi nhận được tin báo từ thân nhân khách hàng, BIC Bắc Tây Nguyên và Chi nhánh BIDV Phố Núi đã hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục để được chi trả bảo hiểm theo quy định.

Tổng số tiền chi trả cho gia đình ông T. là hơn 800 triệu đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian làm thủ tục chi trả bảo hiểm và tiền trợ cấp mai táng.

Kể từ khi triển khai, BIC Bình An đã góp phần chia sẻ rủi ro với hàng nghìn gia đình các khách hàng vay vốn trên toàn quốc. Số tiền chi trả lớn nhất đến nay của sản phẩm BIC Bình An là gần 8 tỷ đồng/khách hàng.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *