Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng vay vốn tại Lâm Đồng

Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Bảo Lộc (Chi nhánh BIDV Bảo Lộc) vừa tổ chức gặp gỡ và trao hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm người vay vốn (BIC Bình An) cho thân nhân khách hàng không may gặp rủi ro tại huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Khách hàng được chi trả bảo hiểm là ông N.T.Đ (sinh năm 1973). Do hoàn cảnh gia đình khó khăn với 5 người con, vợ chồng ông Đ. đã quyết định vay vốn tại Phòng Giao dịch Hòa Trung – Chi nhánh BIDV Bảo Lộc để sản xuất nông nghiệp từ tháng 01/2024, đồng thời tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An cho khoản vay của mình tại Ngân hàng BIDV. Chỉ hơn một tháng sau, ngày 21/02/2024, ông Đ. không may gặp tai nạn lao động trong lúc nạo vét mương để lấy nước.

Ngay khi nhận được tin báo từ thân nhân khách hàng, BIC Lâm Đồng và Chi nhánh BIDV Bảo Lộc đã nhanh chóng hướng dẫn gia đình hoàn thiện các thủ tục để được chi trả bảo hiểm theo quy định. Tổng số tiền chi trả cho gia đình ông Đ. là hơn 2 tỷ đồng, bao gồm: dư nợ gốc, lãi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian làm thủ tục chi trả bảo hiểm và tiền trợ cấp mai táng.

Việc quan tâm kịp thời, giải quyết thủ tục nhanh chóng từ phía BIDV và BIC đã phần nào đã giúp gia đình an tâm ổn định cuộc sống, giảm bớt gánh nặng kinh tế ở giai đoạn khó khăn này. Hiện BIC đã và đang không ngừng cải tiến sản phẩm bảo hiểm người vay vốn thành một trong những sản phẩm ưu việt của BIC hiện nay với phí bảo hiểm thấp nhất thị trường nhưng quyền lợi bảo hiểm tối ưu cho khách hàng, thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, không yêu cầu thẩm định sức khỏe của khách hàng và là công cụ hỗ trợ công tác quản trị rủi ro cho ngân hàng.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *