Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC khai trương chi nhánh BIC Kiên Giang và BIC Tràng An

Theo ông Trần Hoài An, Tổng giám đốc BIC, việc thành lập BIC Kiên Giang và BIC Tràng An là bước đi chiến lược của BIC trong việc phát triển doanh thu và đồng hành với các chi nhánh BIDV tại địa bàn.

Ngày 01/12/2023, BIC cũng sẽ chính thức đưa Chi nhánh BIC Gia Định (tại TP.HCM) đi vào hoạt động. Sự ra đời của các chi nhánh mới sẽ là cơ sở để BIC nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng, mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưu việt và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt, với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của Ngân hàng mẹ BIDV, việc thành lập các Chi nhánh mới sẽ giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa BIC và các chi nhánh BIDV tại địa bàn, trên cơ sở đó cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng”.

Với việc khai trương BIC Kiên Giang, BIC Tràng An và trong tháng 12/2023 là BIC Gia Định, mạng lưới hoạt động của BIC đã phủ rộng hầu hết các địa bàn trọng điểm trên toàn quốc với 33 đơn vị thành viên và gần 200 phòng kinh doanh, tạo cơ sở để BIC tiếp tục khẳng định vị thế là 1 trong 6 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc, Top 3 công ty bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường…

Source

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *