Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC khai trương chi nhánh mới tại TP. HCM

Với sự ra đời của BIC Gia Định, đơn vị thành viên thứ 4 của BIC tại TP. HCM, mạng lưới hoạt động của BIC tại địa bàn sẽ tiếp tục được mở rộng, nâng cao khả năng đa dạng sản phẩm dịch vụ, cải tiến chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng, mang thương hiệu BIC tới gần hơn nữa với khách hàng.

Đặc biệt, với vai trò là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái kinh doanh của BIDV, việc thành lập Chi nhánh BIC Gia Định sẽ giúp tăng cường sự phối hợp chặt chẽ giữa BIC và các chi nhánh BIDV tại địa bàn, trên cơ sở đó cung cấp các sản phẩm tài chính đa dạng, đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Hiện tại, BIC đang là 1 trong 6 công ty bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu về thị phần doanh thu phí bảo hiểm gốc và đứng trong Top 3 nhà bảo hiểm phi nhân thọ có tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường. BIC được AM Best xếp hạng năng lực tài chính mức aaa.VN cao nhất tại Việt Nam, đồng thời được Forbes Việt Nam công nhận là 1 trong 3 doanh nghiệp bảo hiểm có giá trị thương hiệu cao nhất tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, BIC sẽ tiếp tục chiến lược mở rộng mạng lưới hoạt động, đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng tới phục vụ, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Source

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *