Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC tạm ứng 270 triệu đồng bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho vụ tai nạn tại Yên Sơn, Tuyên Quang

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) vừa tạm ứng 270 triệu đồng bồi thường bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô đối về hành khách trên xe trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng rạng sáng ngày 05/03/2024 tại huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang khiến 06 người tử vong.

Theo đó, khoảng 01h36’ ngày 05/03/2024, trên Quốc lộ 2 (đoạn qua xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) đã xảy ra một vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô khách mang BKS 23F-000.XX và xe container mang biển số 15C- 075.XX, kéo theo rơ moóc 15R- 008.XX.

Vụ tai nạn khiến ô tô khách biến dạng, phần giường nằm bị bẹp. Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh Tuyên Quang được huy động để cắt dỡ, cứu những người bị nạn. Còn xe container bị lật đổ ra đường.

Theo thông tin mới nhất, vụ tai nạn đã khiến 6 người tử vong. Hiện Công an tỉnh Tuyên Quang đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Ngay khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, xác định chủ xe khách là khách hàng tham gia bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới tại BIC, cán bộ BIC đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với khách hàng và các bên liên quan để nhanh chóng thu thập thông tin, hồ sơ liên quan đến vụ tai nạn.

Trước những mất mát quá lớn về người trong vụ tai nạn, nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp bảo hiểm với khách hàng, giúp chủ xe có tài chính để đền bù cho gia đình các nạn nhân, BIC đã nhanh chóng thực hiện tạm ứng bồi thường về trách nhiệm dân sự đối với hành khách trên xe trong vụ tai nạn trên với mức tạm ứng cao nhất bằng 30% mức bồi thường bảo hiểm quy định tại Nghị định 67/2023/NĐ-CP ngày 06/09/2023 về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới trong trường hợp chưa xác định được vụ tai nạn thuộc phạm vi bồi thường thiệt hại, đồng thời khẩn trương triển khai các thủ tục liên quan để chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho vụ tai nạn trên cơ sở hồ sơ, kết luận của cơ quan công an.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!