Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC tặng ưu đãi khi mua bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm ung thư trực tuyến

Từ ngày 08/03/2024 đến ngày 31/03/2024, Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) gửi tặng khách hàng chương trình ưu đãi “Trao gửi yêu thương, an tâm trọn vẹn”, áp dụng khi mua bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm ung thư trực tuyến.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ung thư tại website mybic.vn hoặc app BIC Online, BIDV SmartBanking sẽ được nhận ngay voucher giảm phí trực tiếp vào giá trị đơn hàng.

Cụ thể, BIC tặng ngay voucher BIC100K trị giá 100.000 đồng với đơn bảo hiểm có mức phí trên 2 triệu đồng; tặng ngay voucher BIC50K trị giá 50.000 đồng với đơn bảo hiểm có mức phí trên 1 triệu đồng. Khách hàng nhập mã voucher tại bước thanh toán để hưởng ưu đãi. Chương trình áp dụng với các đơn hàng có Người được bảo hiểm là nữ.

Quá trình tìm hiểu thông tin, đặt mua, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm có thể thực hiện hoàn toàn online. Đội ngũ tư vấn qua tổng đài 1900 9456 hoặc chat trực tuyến cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 đảm bảo những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt, thông qua các kênh online, khách hàng còn có thể thực hiện khai báo hồ sơ bồi thường và nhận tiền bảo hiểm con người đơn giản và nhanh chóng.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *