Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Chubb Life Việt Nam ra mắt kênh đối tác kinh doanh mới

Chubb Life vừa khai trương văn phòng đầu tiên của kênh Đối tác kinh doanh Infinity tại Hà Nội.

Infinity – kênh Đối tác Kinh doanh mới được phát triển và xây dựng kỹ lưỡng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Infinity mang đến cho khách hàng cơ hội được lắng nghe, chia sẻ và tư vấn bởi các chuyên gia tài chính – bảo hiểm được đào tạo chuyên nghiệp, từ đó, cung cấp cho khách hàng các giải pháp bảo vệ tài chính và sức khỏe phù hợp nhất.

Sự kiện khai trương văn phòng đầu tiên của kênh Đối tác kinh doanh Infinity mang tên Hà Nội 1 đánh dấu bước tiến quan trọng, cho thấy đây là kênh mũi nhọn trong chiến lược phát triển kênh phân phối của công ty. Với kế hoạch khai trương hàng loạt các văn phòng Infinity trên toàn quốc, Chubb Life sẽ ngày càng mở rộng sự hiện diện của mình để đến gần hơn, phục vụ nhiều hơn khách hàng địa phương.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam cho biết, mục tiêu chúng tôi hướng đến khi xây dựng Infinity là thông qua kênh Đối tác kinh doanh này tiếp cận và đáp ứng tốt nhất những nhu cầu đa dạng của khách hàng, để người dân ở mọi phân khúc, mọi vùng miền của đất nước đều có cơ hội đến gần hơn với các giải pháp BHNT phù hợp và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, thông qua kênh Đối tác kinh doanh Infinity, Chubb Life sẽ đồng hành cùng người tư vấn, giúp họ xây dựng sự nghiệp nhân văn và bền vững.

Kênh Đối tác Kinh doanh Infinity của Chubb Life được xây dựng với mục tiêu hỗ trợ các chuyên viên tư vấn bảo hiểm thành công không chỉ về tài chính mà còn về tinh thần dám tự chủ, cùng khả năng đóng góp giá trị cho cộng đồng nhờ phương thức vận hành linh hoạt, chuyên nghiệp và đặt uy tín lên hàng đầu.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *