Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Igloo bắt tay cùng AMS và MobiFone triển khai Bảo hiểm Chỉ số Thời tiết ở 18 tỉnh thành

 Mới đây, Igloo đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Công ty cổ phần AMS và nhà mạng MoBiFone để đưa Bảo hiểm Chỉ số Thời tiết đến gần hơn với cộng đồng người nông dân trên khắp Việt Nam.

Theo đó, với việc triển khai trên 18 tỉnh thành cùng hơn 2.000 trạm mưa tự động, 650 trạm khí tượng thuỷ văn sản phẩm bảo hiểm này được kỳ vọng sẽ mở rộng phạm vi bảo vệ cho người nông dân Việt Nam trước những biến đổi thời tiết bất thường.

Igloo cho hay, doanh nghiệp sẽ ứng dụng dữ liệu lớn, đánh giá rủi ro theo thời gian thực và quản lý bồi thường tự động toàn diện để hợp tác cùng với các doanh nghiệp bảo hiểm tạo ra sản phẩm Bảo hiểm Chỉ số Thời tiết lượng mưa có khả năng tự động hóa các yêu cầu bảo hiểm thông qua việc sử dụng hợp đồng thông minh.

Từ khi ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11/2022, Bảo hiểm Chỉ số Thời tiết Igloo đã có những cải tiến đáng kể, mở rộng từ việc bảo vệ theo mùa vụ và cho một số cây trồng nhất định đến một sản phẩm theo kế hoạch hàng tháng, bảo vệ tất cả các loại cây trồng và hoa màu, mang lại sự bảo vệ toàn diện cho mọi nông dân.

Dưới sự hợp tác của AMS, Mobifone và Igloo, Sản phẩm Bảo hiểm Chỉ số Thời tiết được tích hợp cùng quyền lợi sử dụng ứng dụng dịch vụ về nông nghiệp của Mobifone, MobiAgri, ứng dụng sử dụng các công nghệ như Big data, Trí tuệ nhân tạo (AI), Blockchain, AR, VR để cung cấp tổng thể và toàn diện các giải pháp phát triển nông nghiệp theo hướng chuyển đổi số và nông nghiệp công nghệ cao.

Các thuê bao của Mobifone được sử dụng gói sản phẩm với rất nhiều ưu đãi: Kho nội dung trên ứng dụng MobiAgri, kho data cùng với sản phẩm Bảo hiểm Chỉ số Thời Tiết lượng mưa này với mức phí chỉ 5.000 VNĐ/ngày và có thể nhận bồi thường tối đa lên tới 6.000.000 VNĐ. Trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo hiểm, Mobifone sẽ thông báo cho thuê bao qua tin nhắn SMS. Chủ thuê bao có thể gửi các tài liệu cần thiết để nhận bồi thường qua cổng tiếp nhận thông tin của dịch vụ.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *