Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Mirae Asset Prévoir được vinh danh là doanh nghiệp bền vững và nơi làm việc tốt nhất

Giải thưởng do Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chủ trì tổ chức, với sự phối hợp của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Giải thưởng này đánh dấu 18 năm Mirae Asset Prévoir đồng hành cùng khách hàng và phát triển bền vững tại Việt Nam.

Top 100 Doanh nghiệp bền vững là giải thưởng uy tín trong nước nhằm vinh danh những doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả, có trách nhiệm và góp phần xây dựng, phát triển những giá trị cộng đồng cao đẹp. Theo đó, các doanh nghiệp đạt giải cần đáp ứng những tiêu chí bình chọn, thẩm định khắt khe từ hội đồng ban giám khảo là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, doanh nghiệp thực hiện tốt hoạt động kinh doanh và có trách nhiệm trên 3 khía cạnh toàn diện: kinh tế – xã hội – môi trường.

Trước đó, ngày 8/12, Mirae Asset Prévoir cũng được vinh danh Top 10 Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam năm 2023 theo kết quả nghiên cứu của công ty Cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research). Kết quả này đã phản ánh rõ ràng những nỗ lực lớn trong việc thúc đẩy Mirae Asset Prévoir được bình chọn vào Top 10 công ty có môi trường làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam, như là một doanh nghiệp có tư duy đổi mới và phúc lợi tốt cùng với chiến lược phát triển bền vững trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn.

Mirae Asset Prévoir xác định môi trường làm việc tích cực và vui vẻ cho nhân viên là điều cần thiết để nâng cao năng suất và tinh thần hợp tác. Khi có sự tôn trọng và hỗ trợ từ cấp quản lý, các nhân viên sẽ cảm thấy được đánh giá cao và được trao quyền để đóng góp theo những cách có ý nghĩa…

Source

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *