Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Shinhan Life Việt Nam bán sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp “Shinhan – Sống An Vui”

Shinhan Life Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp với quyền lợi bảo vệ nâng cao (tên thương mại là “Shinhan – Sống An Vui”).

“Shinhan – Sống An Vui” mang đến bộ 3 giải pháp bảo vệ nâng cao, không chỉ bảo vệ trước 3 bệnh hiểm nghèo phổ biến, mà còn san sẻ nỗi lo viện phí và chi phí phẫu thuật, cũng như gia tăng bảo vệ trước rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

Cụ thể: Quyền lợi Hỗ trợ chi phí y tế: hỗ trợ viện phí cho mỗi ngày nằm viện, nhân đôi mức hỗ trợ viện phí khi nằm viện tại Khoa chăm sóc đặc biệt, và hỗ trợ chi phí phẫu thuật khi điều trị bệnh hoặc tổn thương;

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo: hỗ trợ tài chính lên đến 100% số tiền bảo hiểm và miễn thu phí bảo hiểm cho thời gian còn lại của hợp đồng khi người được bảo hiểm chẳng may mắc ung thư, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim;

Quyền lợi bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: chi trả 150% số tiền bảo hiểm hoặc tổng phí bảo hiểm đã đóng, tùy giá trị nào lớn hơn.

Bên cạnh đó, Shinhan Life Việt Nam sẽ chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm nếu người được bảo hiểm chẳng may bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn…

Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế với nhiều lựa chọn thời hạn hợp đồng từ 10 – 25 năm giúp khách hàng có thể chủ động xây dựng kế hoạch tài chính cho bản thân và gia đình.

Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam đã và đang phát triển mạnh mẽ thông qua danh mục sản phẩm đáp ứng cho nhiều nhu cầu của khách hàng và kênh phân phối đa dạng như kênh Bancassurance, telemarketing, đại lý tổ chức và hợp tác với các công ty cùng tập đoàn.

Đặc biệt, kênh FC (kênh đại lý bảo hiểm cá nhân) vừa ra mắt, được kỳ vọng sẽ giúp công ty đạt được những mục tiêu tăng trưởng dài hạn trong tương lai.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *