Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Vietcombank Đăk Nông cùng FWD chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 2 tỷ đồng cho khách hàng

Khách hàng Trần Đỗ Quốc Thăng nguyên là cán bộ Vietcombank Đăk Nông, tham gia mua bảo hiểm FWD. Anh Thăng không may mắc căn bệnh hiểm nghèo và đã qua đời. Ngay khi biết thông tin và hoàn cảnh của khách hàng, Vietcombank Đăk Nông cùng FWD đã thăm hỏi, chia buồn với gia đình khách hàng và nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả quyền lợi như đã cam kết trong hợp đồng bảo hiểm, giúp gia đình vơi bớt nỗi buồn và sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Khách hàng được chi trả 100% giá trị bảo hiểm với số tiền là 2.207.117.964 đồng.

Tham dự buổi lễ chi trả quyền lợi có bà Trần Phạm Như Phương – Phó Giám đốc Vietcombank Đăk Nông; ông Chu Quốc Thọ – Giám đốc PTKD vùng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên – FWD; đại diện gia đình khách hàng là bà Đỗ Thị Thái (mẹ khách hàng) và chị Đoàn Thị Thuận (vợ khách hàng).

Việc chi trả quyền lợi bảo hiểm đã thể hiện rõ nhất về sự cam kết đồng hành của Vietcombank và FWD đến khách hàng với nỗ lực hỗ trợ, sẻ chia và luôn bảo vệ khách hàng trên hành trình cùng đi tới tương lai.

Source

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *