Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC chi trả gần 4 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An cho khách hàng tại BIDV Phú Thọ

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) đã tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm BIC Bình An cho thân nhân khách hàng N.T.B.L (tỉnh Phú Thọ).

Bà N.T.B.L là khách hàng vay vốn thường xuyên tại Ngân hàng BIDV Phú Thọ nhiều năm nay.

Tháng 10/2023, bà N.T.B.L có vay vốn tại Chi nhánh BIDV Phú Thọ với tổng số tiền 7 tỷ đồng, đồng thời tham gia sản phẩm bảo hiểm BIC Bình An của BIC với số tiền bảo hiểm là 4 tỷ đồng. Ngày 19/12/2023, rủi ro đáng tiếc không may xảy ra, bà N.T.B.L tử vong do tai nạn giao thông.

Ngay sau khi nhận được thông tin từ phía gia đình khách hàng, Công ty Bảo hiểm BIDV Phú Thọ đã tới thăm hỏi, động viên gia đình khách hàng, đồng thời tích cực phối hợp với các bên liên quan nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ, thực hiện chi trả toàn bộ quyền lợi bảo hiểm với số tiền 3.994.025.441 đồng cho gia đình bà L. bao gồm: số tiền tham gia bảo hiểm, hỗ trợ tiền lãi vay trong thời gian chờ làm thủ tục bảo hiểm, và trợ cấp mai táng.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm Người vay vốn – BIC Bình An, BIC luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn, giải đáp kịp thời quyền lợi bảo hiểm, đặc biệt khi liên quan đến sức khỏe, tính mạng và tài sản của người vay vốn…

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *