Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIC ưu đãi tới 40% phí bảo hiểm

Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình Ngày vàng siêu ưu đãi, giảm tới 40% phí nhiều sản phẩm bảo hiểm duy nhất trong ngày 26/4. Đây là mức ưu đãi cao nhất trong năm dành cho khách hàng tham gia bảo hiểm của BIC trên các kênh phân phối.

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt: Giảm 40% phí bảo hiểm du lịch; Giảm 30% phí bảo hiểm sức khỏe toàn diện BIC Tâm An (áp dụng với khách hàng lần đầu tham gia bảo hiểm sức khỏe tại BIC); Giảm 30% phí bảo hiểm tai nạn 24/24; Giảm 25% phí bảo hiểm bệnh ung thư – BIC Phúc Tâm An; Giảm 25% phí bảo hiểm an ninh mạng cá nhân – BIC Bảo An Tài khoản; Giảm 20% phí bảo hiểm tai nạn mở rộng.

Khách hàng có thể liên hệ các Phòng kinh doanh, Công ty thành viên hoặc Đại lý của BIC trên toàn quốc để được tư vấn và tham gia bảo hiểm dễ dàng, nhanh chóng.

Đặc biệt, khách hàng cũng có thể lựa chọn các kênh bảo hiểm trực tuyến của BIC như website mybic.vn, ứng dụng BIC Online hoặc BIDV SmartBanking (miễn phí trên iOS và Android) để mua bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

Toàn bộ quá trình tìm hiểu thông tin sản phẩm, đặt mua, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Thông qua các kênh online, khách hàng còn có thể thực hiện khai báo hồ sơ bồi thường và nhận tiền bảo hiểm sức khỏe đơn giản và nhanh chóng.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *