Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

BIDV MetLife có Tổng giám đốc mới

Bà Elena Butarova sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife, phụ trách tổng thể về tầm nhìn, chiến lược phát triển và vận hành cho tất cả các hoạt động kinh doanh của BIDV MetLife.

Gia nhập MetLife Liên bang Nga năm 2002, bà Elena Butarova khởi đầu với vị trí Chuyên viên kinh doanh. Sau đó, với những thành tựu xuất sắc, bà được giữ nhiều vị trí khác nhau, trong đó có vị trí Giám đốc Marketing. Năm 2012, bà chuyển sang vai trò Quản lý Vùng – phụ trách mảng Bancassurance (phân phối bảo hiểm nhân thọ thông qua kênh ngân hàng) tại Đông và Nam Âu. Sau một năm đảm nhận vai trò người đứng đầu khu vực của MetLife ở các quốc gia Ai Cập, Jordan và Li-băng, năm 2019, bà trở thành Chủ tịch của MetLife Ai Cập. Năm 2020, bà đảm nhận vị trí Phó chủ tịch cấp cao của MetLife tại Bangladesh, Malaysia, Nepal và Việt Nam. Đến tháng 12/2023, bà Elena Butarova đã chính thức được Bộ Tài chính phê duyệt giữ chức Tổng giám đốc tại Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife.

Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, bà Elena Butarova được kỳ vọng sẽ phát huy tốt sức mạnh tổng hợp của BIDV và MetLife, hướng tới thúc đẩy bước chuyển mình mạnh mẽ của BIDV MetLife sau chặng đường 10 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam. BIDV MetLife cũng đặt mục tiêu tăng cường khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhằm đáp ứng nhu cầu đang thay đổi liên tục của thị trường.

Chia sẻ về nhiệm vụ mới, bà Elena Butarova cho biết, tại Việt Nam, nhu cầu bảo vệ sức khỏe và tích lũy tài chính của người dân đang gia tăng không ngừng, đặc biệt là những người trẻ. Chính vì thế, bảo hiểm nhân thọ cũng trở nên ngày càng phổ biến nhờ những giá trị mà nó mang lại.

Bà hy vọng, với những kinh nghiệm của bản thân mình trong suốt chặng đường sự nghiệp cùng sự hiểu biết về thị trường Việt Nam, bà sẽ cùng đội ngũ BIDV MetLife mang đến thêm nhiều giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện cho khách hàng cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam.

BIDV MetLife là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife – Hoa Kỳ), Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm BIDV (BIC).

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *