Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Fubon Life Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng 10 năm liên tiếp

Ngày 10/4, tại Diễn đàn Nhịp cầu phát triển Việt Nam 2024 (Vietnam Connect Forum) và sự kiện vinh danh giải thưởng Rồng Vàng (Golden Dragon Awards) 2024, Fubon Life Việt Nam vinh dự đạt top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu tại Việt Nam năm 2023-2024.

Năm 2024, với tổng cộng hơn 486 đề cử và đăng ký tham gia, vượt qua 2 vòng khảo sát và bình xét, TOP 50 Doanh nghiệp FDI được vinh danh hoạt động ở 06 nhóm ngành, bao gồm Công nghiệp chế biến, chế tạo; Công nghệ số & dịch vụ số; Dịch vụ tài chính và bảo hiểm; Phát triển hạ tầng, khu công nghiệp và bất động sản; Giáo dục và chăm sóc sức khỏe; Nông nghiệp, thực phẩm và đồ uống.

Với sự nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ không ngừng, Fubon Life Việt Nam vinh dự đạt top 50 Doanh nghiệp FDI tiêu biểu nhận giải thưởng Rồng Vàng 2023-2024.

Trong năm 2023, nhằm đáp ứng xu hướng nền kinh tế bền vững của thị trường, Fubon Life Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm Fubon An Tâm Tích Lũy giúp khách hàng xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc cho tương lai, gia đình và con trẻ; đồng thời lập kế hoạch dự phòng trước những rủi ro, biến cố trong cuộc sống. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các kế hoạch từ 03 năm đến 20 năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, với quyền lợi đáo hạn lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Việc Fubon Life Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng này là minh chứng cho sự công nhận và đánh giá cao của cộng đồng về sự đóng góp của Fubon Life Việt Nam trong việc đổi mới sáng tạo sản phẩm, hoàn thiện chất lượng dịch vụ khách hàng và đa dạng hóa kênh phân phối để tiếp tục thực hiện cam kết là nhà bảo hiểm nhân thọ đáng tin cậy.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon có công ty mẹ là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam- với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường, doanh thu phí bảo hiểm đứng thứ hai Đài Loan đã tới đầu tư tại Việt Nam với mong muốn cung cấp dịch vụ bảo vệ tài chính chuyên nghiệp và toàn diện cho khách hàng Việt Nam.

Tập đoàn Tài chính Fubon được thành lập năm 2001, là tập đoàn tài chính lớn thứ hai trên thị trường chứng khoán Đài Loan. Tập đoàn có tổng tài sản đạt 351,7 tỷ USD với số lượng nhân viên là 65.712 người (Số liệu tháng 12/2022) và không ngừng vươn lên mạnh mẽ để phục vụ hơn 35,5 triệu khách hàng trên toàn cầu.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *