Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Dịch vụ tạm ứng viện phí lần đầu có mặt ở Việt Nam

Ngày 6/4, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Lễ mắt Công ty cổ phần Insquared – công ty hoạt động trong lĩnh vực phụ trợ bảo hiểm và công nghệ bảo hiểm (InsurTech).
Dịch vụ tạm ứng viện phí lần đầu có mặt ở Việt Nam

Trong lĩnh vực phụ trợ bảo hiểm, Insquared hỗ trợ giải quyết bồi thường bảo hiểm sức khỏe, có tạm ứng viện phí cho người bệnh có thẻ bảo hiểm sức khỏe. Đây là dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay, khi khách hàng có thẻ bảo hiểm sức khỏe, nếu vào viện không được công ty bảo hiểm bảo lãnh thì phải lo tiền để chữa trị trước, sau đó làm hồ sơ yêu cầu bảo hiểm chi trả. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Insquared, khách hàng sẽ được công ty tạm ứng tiền viện phí để an tâm chữa bệnh và công ty cũng sẽ thu thập hồ sơ, thay mặt khách hàng, làm việc với công ty bảo hiểm để lấy lại tiền.

Ông Lê Nhật Minh, người sáng lập Công ty cho biết, với sứ mạng là “một người nhà của bệnh nhân”, Insquared muốn được đồng hành cùng gia đình người bệnh từ những ngày đầu tiên, nhằm giúp người bệnh và thân nhân có thể tập trung vào việc điều trị vấn đề sức khỏe, dịch vụ này của Insquared ra đời có lợi cho tất cả các bên như: bệnh nhân, bệnh viện và công ty bảo hiểm.

Insquared cũng sẵn sàng hợp tác với các Công ty bảo hiểm để ký kết dịch vụ bảo lãnh viện phí cho người được bảo hiểm bằng chính tiền của Insquared, Công ty bảo hiểm không phải chi tiền trước như thông lệ thị trường Việt Nam.

Đối với lĩnh vực InsurTech, Insquared cho ra mắt ứng dụng ghi âm và kiểm soát nội dung buổi tư vấn bán bảo hiểm, khách hàng dùng dịch vụ này vừa đảm bảo chất lượng về tư vấn bảo hiểm của đại lý vừa tuân thủ quy định của nhà nước về ghi âm cuộc tư vấn.

Tại buổi ra mắt, Insquared đã ký kết hợp tác với các đối tác như: Công ty cổ phần Dịch vụ tư vấn pháp lý bảo hiểm TILA để kết hợp giữa công nghệ của Insquared và chuyên môn của TILA phát cung cấp dịch vụ “Tư vấn độc lập v2.0” cho thị trường; ký kết với công ty TNHH Kết nối WOW để đưa các sản phẩm lên nền tảng WOW-Connect, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn. WOW-connect là một hệ sinh thái của Công ty WOW, một nền tảng giúp cho thị trường bảo hiểm ngày càng minh bạch hơn.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *