Liên hệ tư vấn
tuvan@nhantho.net
0949 789 222
Back

Thêm công ty bảo hiểm xác nhận thủ tục bồi thường cho khách hàng trong vụ cháy tại Trung Kính, Hà Nội

Ngoài Manulife, đến thời điểm này đã có thêm Sun Life và PVI xác nhận có khách hàng là nạn nhân của vụ cháy.
Đại diện Bảo hiểm PVI thăm hỏi và chia buồn gia đình nạn nhân

Đại diện Bảo hiểm PVI thăm hỏi và chia buồn gia đình nạn nhân

Như tin đã đưa tin, vụ cháy nhà trọ trên phố Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy (Hà Nội) khiến 14 người tử vong, 6 người bị thương. Theo thông tin từ phía Sun Life, đến thời điểm hiện tại doanh nghiệp xác minh có 1 nạn nhân trong vụ cháy có tham gia bảo hiểm của công ty. Doanh nghiệp đang thực hiện các bước làm thủ tục chi trả nhanh chóng cho người thân với số tiền bảo hiểm chi trả dự kiến 500 triệu đồng.

Trong khi đó, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, Bảo hiểm PVI đã kiểm tra thông tin và xác nhận có 1 nạn nhân tử vong tham gia sản phẩm bảo hiểm tai nạn và sức khỏe nhóm của Bảo hiểm PVI. Ngày 27/5/2024 đoàn công tác của Bảo hiểm PVI đã tới trực tiếp nhà khách hàng tại thôn Nà Vằn, xã Đồng Thắng, huyện chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn động viên, thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất người thân và trao số tiền bồi thường cho gia đình khách hàng theo đúng điều khoản, điều kiện của hợp đồng.

Ngoài số tiền bồi thường, Bảo hiểm PVI đã trích từ quỹ phúc lợi 10 triệu đồng trao cho gia đình để hỗ trợ thủ tục mai táng. Theo PVI, đối với sản phẩm Bảo hiểm tai nạn và sức khoẻ nhóm, trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn sẽ được thanh toán 100% số tiền bảo hiểm.

Trước đó, Manulife cho biết, có 3 khách hàng được công ty xác định là nạn nhân trong vụ cháy. Trong đó, 1 khách hàng đã đáo hạn hợp đồng, 2 khách hàng còn lại có tổng quyền lợi bồi thường ước tính 2 tỷ đồng và Manulife đang tiến hành thủ tục chi trả ngay sau khi gia đình hoàn tất thủ tục an táng.

Được biết, ngay khi nhận được thông tin về vụ cháy, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã gửi công văn đến tất cả các doanh nghiệp bảo hiểm hội viên để đẩy nhanh các công việc có liên quan, nhằm kịp thời rà soát, giải quyết quyền lợi bảo hiểm về người và tài sản đối với các nạn nhân có tham gia bảo hiểm tại các doanh nghiệp bảo hiểm, giúp khách hàng và gia đình mau chóng vượt qua khó khăn. Thông qua các cơ quan liên quan, đoàn công tác của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cũng đã đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm trao số tiền 150 triệu đồng để hỗ trợ cho các nạn nhân trong vụ cháy nhà trọ trên.

Nguồn bài viết

nhantho.net
nhantho.net
https://nhantho.net

Chia sẻ ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *